Uzaki-chan Muốn Đi Chơi! - Uzaki-chan wa Asobitai!
Uzaki-chan Muốn Đi Chơi! - Uzaki-chan wa Asobitai!
Rating 5 (1 Votes)

Uzaki-chan Muốn Đi Chơi!

Uzaki-chan wa Asobitai! (2020)

Phụ Đề: 12/12 Chất Lượng: HD Ngôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Nhật Bản Thể Loại: Phim Hài Hước Thời Lượng: 24 Phút/ tập Số Tập: 12 Tập Năm: 2020 View: lượt xem

Nội dung phim Uzaki-chan Muốn Đi Chơi!

Vào đầu năm thứ nhất đại học, Hana Uzaki gặp lại Shinichi Sakurai, một học sinh lớp trên ở cùng câu lạc bộ với cô thời trung học. Tuy nhiên, khiến cô ngạc nhiên, học sinh cuối cấp một thời năng động cuối cùng lại trở thành một học sinh "đơn độc", thích dành thời gian rảnh rỗi của mình trong yên tĩnh.

Uzaki làm bất cứ điều gì có thể để giúp Sakurai không bị "cô đơn", từ việc thuyết phục anh đi xem phim đến đến nơi làm việc bán thời gian của anh. Trong khi Sakurai thấy cô ấy cáu kỉnh và mệt mỏi, anh ấy vẫn đồng hành với những hijinks và trò tai quái của Uzaki, ngay cả khi anh ấy biết rằng tính cách vui vẻ của cô ấy sẽ chỉ dẫn hai người vào những tình huống hài hước khác nhau.

Mặc dù vậy, khi ngày tháng trôi qua, mối quan hệ của họ chỉ trở nên tốt đẹp hơn, đến mức những người xung quanh hiểu nhầm họ là một cặp. Ở bất cứ mức độ nào, bất cứ khi nào Uzaki muốn đi chơi với đàn chị của mình, sự lập dị vui nhộn và đáng yêu chắc chắn sẽ làm theo!