Vạn Phụng Chi Vương - Curse Of The Royal Harem
Vạn Phụng Chi Vương - Curse Of The Royal Harem
Rating 5 (1 Votes)

Vạn Phụng Chi Vương

Curse Of The Royal Harem (2011)

Thuyết Minh: 31/31 Chất Lượng: HD Ngôn Ngữ: Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Trung Quốc, Phim Hồng Kông Thể Loại: Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý Đạo Diễn: Trang Vỹ Kiện Thời Lượng: Số Tập: 31 Tập Năm: 2011 View: 829761 lượt xem Diễn Viên: Trần Cẩm Hồng, Tuyên Huyên, Hồ Hạnh Nhi, Huỳnh Thục Nghi, Trần Sơn Thông

Nội dung phim Vạn Phụng Chi Vương

Đạo Quang Đế Miên Ninh (do Trần Cẩm Hồng đóng) trị vì vào thời kỳ suy vong của nhà Thanh. Dù hậu cung có rất nhiều phi tần, mỹ nữ, nhưng ông chỉ si tình với người bạn thanh mai trúc mã Nữu Hỗ Lộc Y Lan (do Tuyên Huyên đóng). Tiếc thay, Y Lan giờ đã là vợ của Mục Thân vương Miên Di (do Bành Quan Trung đóng) – anh cùng cha khác mẹ của Ninh.

Thế sự loạn lạc, Di cầm quân đánh trận và chết mất xác. Hoàng thái hậu Trát Lạp Phân (do Huỳnh Thục Nghi đóng) cho rằng Y Lan là điềm gở, muốn tế sống cô để tuẫn táng cho con trai mình. Khi đang sách lập Nguyên Uyển (do Hồ Hạnh Nhi đóng) làm hoàng hậu, Ninh biết tin dữ, liền bỏ đi để cứu Lan. Không những vậy, ông còn phong Lan làm phi, rất mực cưng chiều.

Kể từ đó, hậu cung xảy ra hàng loạt cuộc ác đấu để tranh sủng. Uyển phối hợp với thái hậu, năm lần bảy lượt ép Lan vào con đường chết. Thậm chí, Uyển còn tư tình với Thụy Thân vương Miên Hân (do Trần Sơn Thông đóng), âm mưu đảo chính. Trong khi đó, cung nữ Thái Lam (do Hồ Định Hân đóng) mạo nhận làm con gái thất lạc của Thôi ma ma (do Trình Khả Vi đóng). Vì thâm tình với Thôi, Lan nhiều lần bị Lam uy hiếp. Rốt cuộc, cô phải chấp nhận để Lam làm quý nhân, cầu cạnh Ninh.

Muốn sinh tồn trong chốn hậu cung đầy khốc liệt này, Y Lan phải dần gạt bỏ bản tính lương thiện, biến đổi thành vương quý phi không từ thủ đoạn, “thuận ta thì sống, nghịch ta thì chết”. Điều này đã khiến cô từng bước đi vào vết xe đổ của một “vạn phụng chi vương” – kẻ có được thiên hạ nhưng cả đời sống trong cô độc...