Xe Bọc Thép - Armored
Xe Bọc Thép - Armored
Rating 5 (1 Votes)

Xe Bọc Thép

Armored (2010)

Chất Lượng: HD Ngôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Mỹ Thể Loại: Phim Hành Động Thời Lượng: 88 Phút Số Tập: 01 Tập Năm: 2010 View: 26809 lượt xem Diễn Viên: Matt Dillon, Jean Reno, Laurence Fishburne, Amaury Nolasco, Fred Ward

Nội dung phim Xe Bọc Thép

Phim Xe Bọc Thép là câu chuyện của Ty Hackett trở về từ chiến trường Iraq với nhiều nỗi ám ảnh về sự chết chóc thương vong của những người dân vô tội. Cha mẹ anh mất đi và anh phải trở thành trụ cột gia đình nuôi đứa em Jimmy và bằng mọi giá phải giữ căn nhà không để ngân hàng lấy đi vì nợ nần do chữa bệnh cho người mẹ.

Phim Xe Bọc Thép Online, Anh xin được vào đội bảo vệ chuyên chở hàng quý và tiền tệ cho ngân hàng - đội Đại bàng 12. Đội này do Mike Cochrone làm đội trưởng và có thêm 4 thành viên khác. Các diễn viên trong phim xe boc thep Matt Dillon, Jean Reno, Fishburne do Nimród Antal làm đạo diễn. Phim có độ dài 88 phút được phát hành vào 2009. Mike cùng đồng bọn định lên kế hoạch biển thủ số tiền 42 triệu đô do đội bảo vệ và quyết tâm lôi kéo Ty vào cuộc.Ty không muốn nhưng vì hoàn cảnh xô đẩy nên anh đã miễn cưỡng tham gia với đề nghị là không được làm ai bị thương.

Từ khóa:

Xe Bọc Thép

,

Armored